Vui mừng chào đón

0 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

270.jpg Mungxuan.swf Happy_new_year.swf Edited_1472745151614.jpg Video_13cailuongEnglish.flv SnSam6316.flv Down_on_the_farm__Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf VinhLamCGCtpHue15__561.flv Images.jpg Lang_hoa.jpg SNWEBPMai.jpg 18_Sonat_Anh_trang.mp3 Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Gio_hoa_4.jpg Chu_roi_2011.swf Chuc_mung_nam_moi4.jpg ChucMungNamMoi.jpg 001_CHUC_MUNG_NAM_MOI_2015.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf

Tài nguyên dạy học

Khách ghé thăm

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • free counters

  Chào mừng quý vị đến với Hành trang cuộc sống - Lê Thị Phương Mai .

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Hỗ trợ Dạy - Học (B viết) > PM dạy học >

  99 bài giao tiếp tiếng Anh

   

  "Cách nói chuyện hấp dẫn, độ chuẩn xác trong ngôn từ cũng như sự trôi chảy trong việc diễn đạt ý tưởng là yếu tố vô cùng cần thiết để trở thành một người nói tiếng Anh giỏi. Tuy nhiên “vạn sự khởi đầu nan”. Không phải học viên nào cũng biết khởi đầu đúng cách. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết mình nên bắt đầu luyện nói tiếng Anh như thế nào thì hãy thử sử dụng Tiếng Anh giao tiếp nhé! Đây là phần mềm rất tiện ích cho người mới làm quen với Tiếng Anh bao gồm 99 tình huống giao tiếp bằng Anh ngữ, rất tiện ích cho những ai muốn tập đàm thoại, muốn trau dồi khả năng nghe, những bước khởi đầu để học nói đơn giản. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu chưa nào?"

  Trích ý kiến của cô Lê Thị Phương Mai, giáo viên Anh văn Trường THCS Nguyễn Du Huế, nói về tiện ích "99 bài giao tiếp tiếng Anh" mà nhóm chúng tôi vừa thử nghiệm xong.

  "99 bài giao tiếp tiếng Anh" gồm có 99 clip đối thoại và kèm theo đó là 99 bài nghe tương ứng được phát với tốc độ chậm hơn khoảng 85/100 so với clip, để người chưa quen nghe có thể nghe rõ hơn khi tập phát âm. Tiện ích cũng có 13 clip bài hát Anh ngữ để luyện thêm qua bài hát. Đặc biệt, cô Phương Mai và cháu Chu Lê Huy Vũ đã bỏ ra nhiều công sức để ghi lại và dịch ra chữ Việt tất cả 99 bài ấy và cả các bài hát, để người dùng dễ theo dõi nội dung đối thoại trong clip.

  "99 bài giao tiếp tiếng Anh" có 2 giao diện: một giao diện có 2 combo-box chứa các chọn lựa bài trong 99 bài và một giao diện mà các lệnh chọn bài nằm trong menu. Các thầy cô có thể chọn đoạn code tương ứng để đặt vào trang riêng. Tuy nhiên người dùng có thể tùy ý chuyển đổi qua lại giữa hai bằng các bấm vào nút "Refresh" của tiện ích. Nút này sẽ hiện ra khi đã nhấp mở một bài học nào đó của tiện ích. Các cách sử dụng khác xin xem trong phần chỉ dẫn của tiện ích.

  Rất mong nhận được góp ý của quý thầy cô.

  ( ảnh giao diện combo-box )

  1_screen_thumb_500

  Code cho giao diện Combo-box (dán vào khối tự tạo Chính) :
  <iframe name="secondFrame" width="520px" height="600px" frameborder="0" scrolling="auto" src="http://nttp.org/english/english.php"></iframe>

  ( ảnh giao diện menu)

  2_screen_thumb_500

  Code cho giao diện Menu (dán vào khối tự tạo Chính) :
  <iframe name="secondFrame" width="520px" height="600px" frameborder="0" scrolling="auto" src="http://nttp.org/english/english2.php"></iframe>

  Quý thầy cô có thể xem qua tiện ích này tại:

  Trang của cô Bích Thuận (cừunon) - giao diện Menu: http://cuunon2009.violet.vn/

  Trang của cô Phương Mai - giao diện Combo-box: http://doquyen46.violet.vn/


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Thị Hoa @ 12:43 02/10/2014
  Số lượt xem: 1043
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  99 bài giao tiếp tiếng Anh

   
  Gửi ý kiến