Vui mừng chào đón

0 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

270.jpg Mungxuan.swf Happy_new_year.swf Edited_1472745151614.jpg Video_13cailuongEnglish.flv SnSam6316.flv Down_on_the_farm__Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf VinhLamCGCtpHue15__561.flv Images.jpg Lang_hoa.jpg SNWEBPMai.jpg 18_Sonat_Anh_trang.mp3 Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Gio_hoa_4.jpg Chu_roi_2011.swf Chuc_mung_nam_moi4.jpg ChucMungNamMoi.jpg 001_CHUC_MUNG_NAM_MOI_2015.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf

Tài nguyên dạy học

Khách ghé thăm

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • free counters

  Chào mừng quý vị đến với Hành trang cuộc sống - Lê Thị Phương Mai .

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết của bạn >

  LAN MAN NGÀY 20/10

     Cái thời trọng nam khinh nữ, người phụ nữ chỉ được xem là “thập nữ viết vô”, “khuê môn bất xuất”, chỉ là phận tôi tớ trong nhà … đã không còn nữa.

     Ngày nayphụ nữ Việt Nam đã được cởi trói, sống một cuộc sống bình đẳng. Song đây đó nạn bạo hành phụ nữ, phụ nữ vẫn còn làm những công việc nặng nhọc, nạn bất bình đẳng, gia trưởng với chị em … vẫn còn diễn ra không những ở thôn quê, mà còn len lỏi ở những nơi được xem là đô thị.

    Phụ nữ được ví như phái đẹp, là hương hoa của cuộc đời, cần phải được đối xử như những “mỹ từ” đó: Không ai nỡ đánh phụ nữ dù đó là một cành hoa.

    Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, Hiên tôi xin thay mặt cho một nữa nhân loại, chúc nửa kia của thế giới luôn trẻ trung, thành đạt và luôn đẹp trong mắt đàn ông chúng tôi; luôn là: con ngoan, vợ hiền, dâu hiếu thảo.

                                                         


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Hiên @ 04:33 19/10/2014
  Số lượt xem: 1079
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  20/10 chúc Phương Mai dạt dào niềm vui, ngập tràn hạnh phúc!

  0.hong_nhat
  Avatar

  PM cám ơn ạ.

   
  Gửi ý kiến