Vui mừng chào đón

1 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

270.jpg Mungxuan.swf Happy_new_year.swf Edited_1472745151614.jpg Video_13cailuongEnglish.flv SnSam6316.flv Down_on_the_farm__Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf VinhLamCGCtpHue15__561.flv Images.jpg Lang_hoa.jpg SNWEBPMai.jpg 18_Sonat_Anh_trang.mp3 Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Gio_hoa_4.jpg Chu_roi_2011.swf Chuc_mung_nam_moi4.jpg ChucMungNamMoi.jpg 001_CHUC_MUNG_NAM_MOI_2015.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf

Tài nguyên dạy học

Khách ghé thăm

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • free counters

  Chào mừng quý vị đến với Hành trang cuộc sống - Lê Thị Phương Mai .

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Quà tặng cuộc sống > Từng bước âm thầm >

  Trao học bổng hơn 130 triệu đồng nhân dịp khai giảng năm học mới

   
  Ngày cập nhật 05/09/2013 16:43
  (TTH.VN) - Ngày 5/9, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao 130 suất quà “Áo trắng đến trường” trị giá 29 triệu đồng cho học sinh nghèo hiếu học ở Trường tiểu học Vỹ Dạ, TP. Huế nhân dịp khai giảng năm học mới.

  Trao quà “Áo trắng đến trường” cho học sinh nghèo hiếu học

  Trường tiểu học Vỹ Dạ

  Đây là số quà do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh kêu gọi được từ Tổ chức Phuc’s Fond (Na Uy). Cùng ngày, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã phối hợp với Tổ chức Sunflower Mision (Hoa Kỳ) trao học bổng trị giá gần 47 triệu đồng cho 61 em có học lực khá, giỏi của Trường tiểu học Phong Thu (Phong Điền) và Trường tiểu học Quảng Lợi (Quảng Điền). Đây là học bổng thường niên hỗ trợ liên tục cho các em từ bậc tiểu học đến khi vào đại học. Tại huyện Nam Đông, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã trao 10 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn với sự tài trợ của Tổ chức Trọn vẹn ước mơ (DFRO), Canada.

  Ngọc Hà

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Thị Phương Mai @ 12:40 06/09/2013
  Số lượt xem: 2157
  Số lượt thích: 1 người (Lê Thị Phương Mai)
  Avatar

  Lãnh đạo chính quyền, giáo viên nhà trường cùng Quỹ từ thiện Phuc’s Fond trao học bổng, quà cho học sinh Trường Tiểu học Vỹ Dạ

  Avatar

  Happy Vietnam’s teacher day!

  Avatar

  Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 em chúc chi Phương Mai sức khoẻ,hạnh phúc và nhiều niềm vui trong cuộc sống.Mong chị ghé thăm em.

  Avatar

  Nhân ngày 20-11, chúc cô Phương Mai luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

  Avatar

  Chị PM cám ơn các em Văn Quang, Nguyễn Bảy và HảiNguyên Văn, mến chúc các em ngày lễ an vui, HP và ấm áp tình thầy trò, đồng nghiệp!

   
  Gửi ý kiến