Vui mừng chào đón

2 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

270.jpg Mungxuan.swf Happy_new_year.swf Edited_1472745151614.jpg Video_13cailuongEnglish.flv SnSam6316.flv Down_on_the_farm__Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf VinhLamCGCtpHue15__561.flv Images.jpg Lang_hoa.jpg SNWEBPMai.jpg 18_Sonat_Anh_trang.mp3 Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Gio_hoa_4.jpg Chu_roi_2011.swf Chuc_mung_nam_moi4.jpg ChucMungNamMoi.jpg 001_CHUC_MUNG_NAM_MOI_2015.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf

Tài nguyên dạy học

Khách ghé thăm

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • free counters

  Chào mừng quý vị đến với Hành trang cuộc sống - Lê Thị Phương Mai .

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Cài font chữ T Nhật

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: sưu tầm
  Người gửi: Lê Thị Phương Mai (trang riêng)
  Ngày gửi: 05h:23' 01-06-2012
  Dung lượng: 23.0 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người
  Việc cài đặt và sử dụng tiếng Nhật trong Win XP cũng khá đơn giản, nhất là đối với các bạn đã học qua tiếng Nhật. Cài đặt Font tiếng Nhật - Đầu tiên các bạn vào Start > Control Panel > Date, Time, Language, and Regional Options > Regional and Language Options. - Cửa sổ Regional and Language Options hiện ra. Click vào thẻ Language, tiếp theo chọn Install files for East Asian Languages và nhấn Apply để việc cài đặt có hiệu quả. - Tiếp theo, chọn thẻ Advanced. Chú ý mục Code page conversion tables, bạn phải đánh dấu để chọn Japanese và nhấn Apply. - Bước tiếp theo, bạn chọn ngôn ngữ trong mục Language for non-Unicode programs là Japanese. Điều này giúp bạn thao tác trên máy tính bằng tiếng Nhật dễ dàng. Tuy nhiên cũng có một số chương trình sẽ chạy không chính xác với font tiếng Nhật. - Sau khi khởi động lại máy tính, vào lại mục Regional and Language Options trong Control Panel, chọn thẻ Languages và chọn Details... trong mục Text services and input languages. - Cửa sổ Text Services and Input Languages hiện ra, click Add. - Chọn loại ngôn ngữ nhập và kiểu bàn phím. Việc này rất cần thiết vì bàn phím Nhật thường nhiều hơn bàn phím của Mỹ 5 - 7 phím ký tự. - Click OK và chọn Key Settings... - Trong khu vực Hot keys for input languages, bạn chọn Switch between input languages và nhấn Change Key Sequence... - Bỏ đánh dấu 2 mục Switch input languages và Switch keyboard layouts. - Chọn OK cho đến khi thoát khỏi Control Panel. Đến đây, coi như bạn đã hoàn thành việc cài đặt tiếng Nhật cho máy tính. Hướng dẫn đánh tiếng Nhật - Để ý trên màn hình, bạn sẽ thấy xuất hiện một thanh công cụ nhỏ - Thanh công cụ này cho phép bạn chọn qua lại 2 ngôn ngữ nhập là tiếng Anh và tiếng Nhật. Đánh dấu chọn Japanese nếu muốn đánh tiếng Nhật, chọn English để đánh tiếng Anh.
   
  Gửi ý kiến