Vui mừng chào đón

2 khách và 1 thành viên
 • Vi Tiến Dung
 • Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Mungxuan.swf Happy_new_year.swf Edited_1472745151614.jpg Video_13cailuongEnglish.flv SnSam6316.flv Down_on_the_farm__Bai_hat_thieu_nhi_tieng_Anh.swf VinhLamCGCtpHue15__561.flv Images.jpg Lang_hoa.jpg SNWEBPMai.jpg 18_Sonat_Anh_trang.mp3 Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Gio_hoa_4.jpg Chu_roi_2011.swf Chuc_mung_nam_moi4.jpg ChucMungNamMoi.jpg 001_CHUC_MUNG_NAM_MOI_2015.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf

  Tài nguyên dạy học

  Khách ghé thăm

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • free counters

  Chào mừng quý vị đến với Hành trang cuộc sống - Lê Thị Phương Mai .

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Tự luyện IOE

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Tổng hợp
  Người gửi: Lê Thị Phương Mai (trang riêng)
  Ngày gửi: 19h:38' 23-06-2012
  Dung lượng: 1.2 MB
  Số lượt tải: 333
  Số lượt thích: 0 người
  Khi đang mở vào thi IOE thì mở đồng thời một trang mạng mới để ở dạng cửa sổ Google trong trình duyệt Internet Explorer hoặc Google Chrome ...

  


  
  Ví dụ : Khi cần dịch “Chim cánh cụt” sang Tiếng Anh

  

    

  Vậy là biết cần phải ấn chữ Tiếng Anh nào rồi.
  


  Tương tự HS muốn dịc từ T. Anh sang TV thì bấm hình
  

  "HS có thể tự luyện IOE " đó là sự thật. Thực tế nhiều học sinh còn đạt được kết quả tự luyện ở mức độ cao hơn khi biết nhiều trang mạng giúp học sinh tự học tiếng Anh. Hành trang để các em học sinh bắt đầu chỉ là việc phụ huynh, giáo viên dạy các em biết bấm chuột, biết đánh chữ Tiếng Việt có dấu (đánh chữ 10 ngón tay thì càng cơ bản), và biết bấm chuyển hai chế độ E (Viếng Anh) V (Tiếng Việt) của Vietkey, Unikey và biết mở trang (Tab) mới có giao diện Google. Chỉ cần có thế thôi, các bậc phụ huynh, giáo viên sẽ thấy sự tiến bộ nhanh chóng ở nhiều mặt của các cháu khi luyện IOE.
  (Trong chức năng nghe để phân biệt cách phát âm đối với một số bài tập IOE lớp 4, 5, giọng đọc của công cụ Google còn chuẩn hơn giáo viên nên học sinh không phải lo chọn nhầm đáp án)

   
  Gửi ý kiến