Chào mừng quý vị đến với Hành trang cuộc sống - Lê Thị Phương Mai .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Tôi muốn biết vì sao >

Động vật giao phối như thế nào?

Giun quan hệ theo tư thế 69, cá sấu chúa tán tỉnh đối phương theo kiểu 'hãm hiếp', ong đực cất bộ phận sinh dục trong 'cô bé' của ong cái...

Con nhện 'xơi đẹp' cả con rắn cho bữa sáng

Quy trình lột xác của chuồn chuồn

Chim bồ câu màu hồng xuất hiện tại Anh

1. Cá Sấu

Cá sấu "tán tỉnh" đối phương, nếu ví như với loài người thì có thể gọi là "hãm hiếp". Bởi cá sấu đực không cần phải có được sự đồng ý của "đối phương" mà trực tiếp "nhập cuộc" luôn.

Khi Cá sâu đực tìm được "một nửa" phù hợp, nó sẽ "chạy nhảy" như phát điên lên, thậm chí còn lật ngược cả 4 chân lên trời vì thích thú. Sau đó, nó bò về phía cá sấu cái, bộc lộ rõ sự ham muốn. Nó dùng chân trước bám chặt vào cổ cá sấu cái. Sau đó vặn thân sang một bên, xoay xuống phía dưới thân của cá sấu cái để giao phối.

2. Giun

Con giun có mắt, không có tai, cũng không có mũi, nhưng lại rất thính. Thời điểm giao phối của chúng là khi mới chớm xuân. Đặc biệt, chúng thích dùng tư thế 69 ^^. Có thể kết luận một câu với loài động vật này: "Ngay từ khi sinh ra chúng đã hiểu 'chuyện' và biết mình phải làm gì!!!

3. Hải Cẩu

Hải cầu là loài động vật bậc thầy về chuyện "yêu". Đương nhiên cũng có thể nói, nó là loài động vật trăng hoa nhất trong thế giới động vật. Trong suốt khoảng thời gian giao phối kéo dài khoảng 4 tháng, hải cẩu đực có thể làm chuyện ấy với hàng trăm con cái, mỗi lần giao phối, nó có thể lên đỉnh 2-3 lần.

4. Ong

Ong là loài động vật có tư tưởng phong kiến nhất trong chuyện ấy. Sau khi giao phối xong, ong đực sẽ cất bộ phận sinh dục của mình trong cơ thể ong cái, để tránh việc ong cái tiếp tục làm chuyện ấy với con ong đực khác. Chiêu này quả thực là cao tay dành cho cả hai luôn các ấy nhỉ, hehe.

5. Mực

Đến mùa giao phối, mực đực và mực cái sẽ sẽ diễn ra một trận chiến vô cùng khốc liệt. Mực đực sẽ bị mực cái khống chế, sau đó buộc "cậu nhỏ" của mực đực có chứa tinh dịch đặt vào trong âm đạo của mực cái. Khi "cậu nhỏ" hoạt động trong cơ thể mực cái, mực cái sẽ liên tục giựt để sao cho "của quý" mực đực bị đứt ra từng đoạn -Một sự hy sinh thật lớn lao. Tuy nhiên, "của quý" mực đực sẽ mọc lại nguyên vẹn trong mùa giao phối lần sau ^^.

6. Ốc đồng

Bản thân ốc đồng có cùng lúc hai bộ phận sinh đục đực và cái, cho nên khi yêu và làm chuyện ấy có thể nói là điều khá thú vị và tuyệt vời.

Giả sử dưới đồng đang có hai con ốc giao phối với nhau, con thứ 3 tiến đến, nó sẽ tiếp tục "chèn" bộ phận sinh dục của mình vào con ốc phía trước, cứ như vậy sẽ tạo thành một xâu chuỗi giao phối cũng nên.

7. Rắn

Rắn đực có hai dương vật, tuy nhiên khi giao phối chúng chỉ sử dụng một dương vật mà thôi. Một rắn đực có thể giao phối với nhiều rắn cái, trong khi rắn cái chỉ giao phối một lần. Thời gian giao phối có thể kéo dài từ nửa giờ đến vài giờ hoặc hơn thế. Sau khi giao phối, tinh trùng nằm trong ống dẫn trứng của rắn cái trong nhiều tháng đến vài năm.

Đối với loài rắn red-side garter cái, có lẽ đây là loài vất vả nhất trong mùa giao phối. Bởi vào mùa này, chúng tổ chức một cuộc truy hoan rất quy mô với hàng trăm con đực "tiếp đãi"... một con cái.

8. Chim cánh cụt

Chim cánh cụt là loài động vật mà con cái "ngoan", con đực cũng "ngoan", chúng đến với nhau bằng tình yêu chân thành chứ không đơn giản chỉ nhằm mục đích giao phối như bao loài động vật khác. Mỗi khi đến mùa giao phối, cũng là dịp gặp gỡ của hàng nghìn chim cánh cụt. Trong "biển" chim đông nghịt đó, chúng tìm cho mình một người bạn "tâm giao", khi tìm được rồi, chúng sẽ không ngừng làm... "chuyện ấy". Cho đến khi cả hai muốn thực sự thuộc về nhau mãi mãi, chúng sẽ kết hôn thành vợ chồng và sinh ra những đứa con dễ thương.

Dolphin


Nhắn tin cho tác giả
Lê Thị Phương Mai @ 14:52 22/08/2012
Số lượt xem: 1939
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến