Chào mừng quý vị đến với Hành trang cuộc sống - Lê Thị Phương Mai .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Có thể bạn chưa biết > Điều bí ẩn >

Năm nào vận may đến với bạn?

 

.

Hãy cùng khám phá xem đến năm nào thì vận may sẽ đến với bạn nhé!

 
 
 

Tuổi Tý

Năm 2007: Không phải là một năm tốt. Cần khiêm tốn. Đây là năm bạn rất cần sự bảo vệ. Đặt một tê giác xanh ở khu vực phía Bắc để kiểm soát ngôi sao chủ về trộm cắp.

Năm 2008: Năm rất tốt cho vận may về kinh doanh. Treo tám đồng xu hoặc sáu đồng xu ở hướng Bắc để thu hút vận may từ trên trời. Đây là năm đầu tư trong kinh doanh.

Năm 2009: Bất hạnh nằm trong khu vực của bạn. Đặt chùa ngũ hành ở phía Bắc để kiểm soát sao Ngũ Hoàng.

Năm 2010: Một năm trung bình. Vận may về tình cảm ở bên bạn. Đặt hoa đào và con gà trống ở khu vực phía Tây. Người độc thân tuổi Tí sẽ tìm thấy tình yêu đích thực.

Năm 2011: Tuổi Tí sẽ gặp một số vấn đề về tranh cãi liên quan đến luật pháp trong năm. Tránh quá nhiều tiếng ồn ở khu vực phía Bắc. Giữ cho khu vực này càng yên tĩnh càng tốt. Đặt quyền trượng Ksiddigarbha ở đây.

Năm 2012: Tuổi Tí tiếp tục chịu một số vận rủi. Trưng bày hồ lô bên hông giường ngủ để đảm bảo không có bệnh tật do sự hiện hữu của sao chủ về bệnh tật. Tập thể dục và ăn thức ăn bổ dưỡng.

Năm 2013: Người tuổi Tí tận hưởng một giai đoạn tốt mà không gặp vấn đề gì lớn. Đặt cấu trúc nước ở phía Bắc để mang đến vận may về nghề nghiệp và thành công.

Năm 2014: Người tuổi Tí hưởng vận may về danh vọng. Vận may về danh vọng thậm chí sẽ tốt hơn nếu bạn trưng bày phượng hoàng ở khu vực phía Nam của ngôi nhà.

Năm 2015: Tuổi Tí tiếp tục hưởng vận may. Thác nước 6 tầng hoặc bể cá ở phía Bắc để đảm bảo bạn sẽ được may mắn về tài lộc. Tăng cường vận may về tài lộc ở hướng Tây Nam với cây đồng tiền.

Năm 2016: Tuổi Tí đối diện với sự thất thoát về tài chính và trộm cắp. Phải đặt một cặp phục khuyển ở cửa chính. Mang theo bên mình một con tê giác xanh.

Năm 2017: Vận may của tuổi Tí được phục hồi. Bạn lấy lại thế quân bình để phát triển. Trưng bày cóc ba chân ngậm đồng xu hoặc một tô vàng thỏi và đồng xu để tăng cường vận may về tài lộc.

Năm 2018: Đây là năm xấu. Tuổi Tí gặp vận rủi và có thể mất tiền, mất các mối quan hệ hoặc mất địa vị trong nghề nghiệp. Phải treo chuông gió gồm 6 thanh kim loại để bảo vệ chống lại Ngũ Hoàng.

Tuổi Sửu

Năm 2007: Không phải là một năm tốt. Đây là thời điểm cần hạ mình. Sẽ được lợi ích từ những biểu tượng bảo vệ. Đặt một đôi phục khuyển cửa trước và chùa ngũ hành ở hướng Đông Bắc.

Năm 2008: Một năm của chuyện tình cảm. Đặt một đôi chim ở góc Tây Nam của phòng ngủ để được may mắn về các mối quan hệ.

Năm 2009: Hãy kiềm chế tính khí và hạ mình. Tránh cãi nhau với người khác. Bạn sẽ thua trong hầu hết các trận đánh. Đeo dây chuyền vàng có hình quả táo có thể giúp bạn.

Năm 2010: Mức độ tự tin giảm trong năm nay. Treo một chuông gió có hìnhhồ lô ở hướng Đông Bắc và trưng bày ông Thọ ở hướng Đông để tăng cường sức khỏe.

Năm 2011: Một năm hỗn hợp. Tuổi Sửu sẽ được lợi ích lớn nếu đặt cây gậy như ý trong văn phòng hoặc chỗ làm để tăng cường vận may về quyền lực.

Năm 2012: Tuổi Sửu được may mắn về thăng tiến. Trưng bày con khỉ hoặccon ngựa ở khu vực phía Nam của văn phòng hoặc ngôi nhà để được may mắn về thanh danh.

Năm 2013: Một năm nhiều may mắn. Đặt những đồng xu, cóc ba chân vàcấu trúc nước ở hướng Đông Bắc để được may mắn về tài lộc.

Năm 2014: Tuổi Sửu bước vào một giai đoạn xấu. Tránh ra ngoài vào ban đêm, cẩn thận với đồ đạc và tiền bạc khi đi ra ngoài một mình. Mang đồng xu hộ mệnh để tránh nguy hiểm.

Năm 2015: May mắn sẽ đến với bạn. Hãy tận hưởng năm này. Dùng cây đồng tiền hoặc cây ngọc để khuyếch đại vận may.

Năm 2016: Tuổi Sửu gặp những giai đoạn rắc rối. Sử dụng hành Kim để tăng cường khu vực Đông Bắc của ngôi nhà.

Năm 2017: May mắn về gia đình. May mắn lớn về học hành. Tăng cường vớicá chép hóa rồng. Cá chép hóa rồng rất tốt cho những người vừa mới đi làm hoặc vẫn còn đang đi học.

Năm 2018: Một giai đoạn không ổn định. Có vấn đề về tình cảm và gia đình. Hóa giải bằng 6 quả cầu pha lê ở trung tâm ngôi nhà.

Tuổi Dần

Năm 2007: Một năm xấu cho người tuổi Dần. Không làm việc quá sức hoặc để bị stress. Đeo chùa ngũ hành bằng vàng để tránh vận rủi.

Năm 2008: May mắn về các mối qua hệ. Đây là lúc tìm kiếm người bạn đời trong tương lai. Tiếp tục kích hoạt phong thủy và thêm hoa đào.

Năm 2009: Năm này nên sống yên tĩnh và khiêm tốn. Đi nghỉ và tận hưởng những ngày lễ. Lắp đặt đèn ở hướng đông bắc để hóa giải năng lượng xấu.

Năm 2010: Người tuổi Dần nên để ý đến sức khỏe và giữ tâm lý dễ chịu trong năm nay. Đặt ông Thọ ở hướng đông để đảm bảo sức khỏe.

Năm 2011: Vận may được cải thiện. Đặt ba vị hoàng đế ở hướng tây bắc của văn phòng.

Năm 2012: Đây là năm đặc biệt tốt. Đặt phượng hoàng và ngựa chiến thắng ở phía Nam ngôi nhà để khuyếch đại vận may.

Năm 2013: May mắn có nhiều tiền. Tăng cường với đồng xu và bể cá. Thường xuyên đi dự tiệc và tiệc cưới để có năng lượng dương.

Năm 2014: Vận may hơi chuyển đổi. Đặt một cặp tê giác ở cửa chính để bảo vệ.

Năm 2015: Người tuổi Dần nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người có quyền lực. Tăng cường năng lượng hướng Tây Bắc với chuông gió gồm tám thanh kim loại.

Năm 2016: Đây là năm người tuổi Dần gặp nhiều thất vọng, thất bại và vận rủi. Do đó cần cẩn thận khi lặp kế hoạch.

Năm 2017: Người tuổi Dần sẽ có những mối quan hệ tốt đẹp trong năm nay. Kích hoạt khu vực tây nam với chim uyên ương để gặp bạn tốt.

Năm 2018: Người tuổi Dần tiếp tục chạy trốn vận rủi. Kiểm soát vận rủi với những giải pháp phong thủy thích hợp. Đặt biểu tượng quyền trượng của Ksiddigarbha ở hướng Đông Bắc.

12congiap_tuvi410

Tuổi Mão

Năm 2007: Một năm vừa xấu vừa tốt. Đặt một con ve ở hướng đông để kiểm soát những kẻ quấy rối trong cuộc sống. Đặt phục khuyển ở hai bên cổng.

Năm 2008: Một năm may mắn. đặt tượng Phúc, Lộc, Thọ để được may mắn suốt năm. Cũng nên đặt tượng Phật cười để được vui vẻ.

Năm 2009: Đây là một năm khó khăn. Nếu bạn không có tượng Phật cười, bạn có thể dùng hình ảnh của ông để hấp thụ tất cả những khó khăn.

Năm 2010: Một năm trung bình. Vận may về tình cảm ở bên bạn. Đặt một cặp voi ở giữ cửa chính và trưng bày một con tê giác xanh ở trong nhà.

Năm 2011: Một năm đầy hiểm nguy. Treo chuông gió ở hướng đông để xua tan những xung đột và để kiểm soát Ngũ Hoàng đại sát.

Năm 2012: Vận may của người tuổi Mẹo được cải thiện. Người tuổi Mẹo có thể có thêm bạn mới. Đeo thạch anh tím để cải thiện vận may về các mối quan hệ xã hội.

Năm 2013: Bảo vệ khỏi những vấn đề của năm bằng cách trưng bày Phật cười ở khu vực phía đông. Đặt quả táo bằng pha lê ở giữa phòng khách.

Năm 2014: Đây là một năm phải hạ mình nhẫn nhục. Đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ. Sao chủ về bệnh tật đang ảnh hưởng đến bạn.

Năm 2015: Không có vấn đề nghiêm trọng. Bạn sẽ có may mắn về thành công và chiến thắng. Tăng cường phía đông với một cặp rùa đầu rồng.

Năm 2016: Tuổi Mẹo tiếp tục được hưởng may mắn ở hướng nam với nhiều đèn và ngựa. Điều này sẽ mang đến cho bạn may mắn về thanh danh.

Năm 2017: Vận may của người tuổi Mẹo được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Trưng bày cóc ba chân hoặc một tô đầy những thỏi vàng và đá quý để tăng cường vận may về tài lộc.

Năm 2018: Người tuổi Mẹo đối diện với những thất thoát vể tài chính, có thể bị trộm cướp. Phải có một cặp phục khuyển ở cửa chính. Đeo theo bên mình một con tê giác xanh.

Tuổi Thìn

Năm 2007: Đặt một đầu rùa đầu rồng ở hướng đông nam sẽ giúp bạn thoát khỏi vận hạn trong nghề nghiệp. Thắp sáng hướng Nam để có thêm may mắn về thanh danh.

Năm 2008: May mắn. Không có vấn đề nghiêm trọng. Trưng bày Phúc, Lộc, Thọ để được may mắn quanh năm. Trưng bày Phật cười để được vui vẻ, lạc quan.

Năm 2009: Đây là một năm khó khăn. Nếu bạn không có tượng Phật cười, bạn có thể dùng hình ảnh của ông để hấp thụ những vấn đề khó khăn của bạn.

Năm 2010: Một năm tốt cho bạn. Treo tám đồng xu ở khu vực phía Đông để có may mắn từ trên trời.

Năm 2011: Một giai đoạn nguy hiểm. Dùng chuông gió ở khu vực phía đông để xua tan những xung đột và kiểm soát Ngũ Hoàng đaị sát.

Năm 2012: Vận may của người tuổi Thìn được cải thiện. Bạn có thể gặp những người bạn mới.

Năm 2013: Bảo vệ khỏi những vấn đề của năm bằng cách trưng bày Phật cười ở khu vực phía Đông. Đặt quả cầu bằng pha lê ở giữa phòng khách.

Năm 2014: Đây là một năm phải hạ mình nhẫn nhục. Đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ. Sao chủ về bệnh tật, ảnh hưởng đến bạn.

Năm 2015: Không có vấn đề nghiêm trọng. Bạn sẽ có may mắn về thành công và chiến thắng. Tăng cường phía Đông với một cặp rùa đầu rồng.

Năm 2016: Tuổi Thìn tiếp tục được hưởng may mắn. Tăng cường vận may ở hướng Nam với nhiều đèn và ngựa. Điều này sẽ mang đến cho bạn may mắn về thanh danh.

Năm 2017: Vận may của người tuổi Thìn được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Trưng bày cóc ba chân hoặc một tô đầy những thỏi vàng và đá quý để tăng cường vận may về tài lộc.

Năm 2018: Người tuổi Thìn đối diện với những thất thoát về tài chính, có thể bị trộm cướp. Phải có một cặp phục khuyển ở cửa chính. Mang theo bên mình một con tê giác xanh.

Tuổi Tỵ

Năm 2007: Trưng bày Tỳ Hưu đối diện hướng Tây Bắc để vượt qua những xung đột với Thái Tuế. Đặt rùa đầu rồng với gậy như ý ở hướng Đông Nam để được may mắn về nghề nghiệp.

Năm 2008: Vận may về nghề nghiệp cần được tăng cường. Đặt một cấu trúc nước ở phía Bắc và trưng bày Tỳ Hưu ở gần cửa trước.

Năm 2009: Một năm tuyệt vời. Trưng bày ngọc ước ở Đông Nam để biến ước mơ thành hiện thực. Cũng nên đặt một cấu trúc nước ở đây.

Năm 2010: Tuổi Tỵ đòi hỏi sự may mắn về bảo vệ trong năm này. Đặt một cặp voi ở giữ cửa chính và trưng bày một con tê giác xanh ở trong nhà.

Năm 2011: Một năm tốt khi cung cấp năng lượng cho hướng Đông Nam với một cây đồng tiền treo đầy những đồng xu. Tuổi Tỵ sẽ gặp những may mắn bất ngờ.

Năm 2012: Một năm xấu cho tuổi Tỵ. Kiểm soát ở hướng Đông Nam với mộtchùa ngũ hành để bảo vệ bạn khỏi tai nạn, mất tiền và mất các mối quan hệ.

Năm 2013: Bạn bè nhiều quyền lực sẽ mang đến những cơ hội và may mắn. Đặt pha lê ở hướng Tây Nam. Trưng bày Phúc Lộc Thọ ở hướng Tây Bắc.

Năm 2014: Một năm mệt mỏi. Kích hoạt vận may ở trung tâm với một câythạch anh tím.

Năm 2015: Đây là năm rất tốt cho việc xuất ngoại. Đeo chữ Thọ để vượt qua những lo lắng về sức khỏe và bệnh tật.

Năm 2016: Một năm phát triển về nghề nghiệp. May mắn về nghề nghiệp và lấy lại thế cân bằng để phát triển. Đặt rùa đầu rồng ở hướng Đông Nam để kích hoạt vận may về nghề nghiệp.

Năm 2017: Nuôi cá Kim Long ở khu vực phía Đông của phòng khách để được may mắn về tài lộc và bảo vệ tránh khỏi mất mát về tiền bạc.

Năm 2018: Trưng bày thần tài ở khu vực Đông Nam. Điều này sẽ mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng cho cả nhà.

Theo Khánh


Nhắn tin cho tác giả
Lê Thị Phương Mai @ 15:10 30/12/2013
Số lượt xem: 2064
Số lượt thích: 0 người
Avatar

 

.

Hãy cùng khám phá xem đến năm nào thì vận may sẽ đến với bạn nhé!

 
Gửi ý kiến