Chào mừng quý vị đến với Hành trang cuộc sống - Lê Thị Phương Mai .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Luyện tập để chờ đón bài thi nghe đầy thúvị của IOE

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Tổng hợp
Người gửi: Lê Thị Phương Mai (trang riêng)
Ngày gửi: 06h:12' 07-01-2013
Dung lượng: 980.0 KB
Số lượt tải: 65
Số lượt thích: 0 người
Cùng luyện tập và củng cố kiến thức tiếng Anh với TOPICA Amazing ngay hôm nay
TOPICA Amazing là chương trình học Tiếng Anh học sinh từ 04 đến 16 tuổi, ứng dụng công nghệ 3D của Mỹ vào giảng dạy, được Tổ hợp Giáo dục TOPICA phân phối độc quyền tại Việt Nam. Chương trình TOPICA Amazing đã nhận được sự ủng hộ và yêu mến của học sinh nhiều nước trên thế giới, như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Columbia,…
Trong thời gian tới, Cuộc thi Olympic tiếng Anh IOE phối hợp với chương trình TOPICA Amazing xây dựng và đưa vào triển khai bài thi nghe trong mỗi vòng thi. Để có thêm nhiều cơ hội luyện tập các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là luyện tập cho bài thi nghe, các thí sinh tham dự IOE có thể đăng ký học Amazing ngay bây giờ tại trang web chính thức của IOE (địa chỉ đăng ký: http://ioe.go.vn/amazing/Default.aspx)
 
Bài thi nghe mới trên IOE
Với Amazing, học sinh được tự do lựa chọn nhân vật của mình theo sở thích cá nhân (giới tính, màu da, hình dáng, kiểu tóc…) và được tự mình trải nghiệm thế giới Amazing bằng cách điều khiển hoạt động của nhân vật đó. Với TOPICA Amazing ước mơ sử dụng phép thuật, được chu du trong thế giới cổ tích giờ đây không còn xa vời nữa. Trong thế giới ấy, các bạn sẽ lần đầu tiên gặp và giao lưu cùng với nhân vật phép thuật khác bằng Tiếng Anh. Đó chính là những bạn trong cộng đồng Amazing không phân biệt lứa tuổi và trình độ. Amazing không đơn thuần chỉ là trò chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng, mà là một nơi để các bạn hoàn thiện trình độ Tiếng Anh của mình không gò ép.
 
Giao lưu trong thế giới Amazing
Hệ thống phát âm chuẩn Mỹ của Amazing sẽ giúp học sinh rèn luyện nghe và phản xạ trong môi trường tiếng Anh chuẩn. Học sinh sẽ được nghe và học phát âm của từng từ mới, từng câu, ngữ điệu của từng từ hay từng câu phù hợp với những ngữ cảnh khác nhau. Đặc biệt hơn nữa, với TOPICA Amazing, các bạn học sinh được tự do luyện phát âm Tiếng Anh chỉ với một microphone. Hệ thống đánh giá âm điệu thông minh sẽ nhanh chóng phản hồi về kết quả rèn luyện, đưa ra những khen thưởng khi trả lời đúng và khích lệ khi câu trả lời chưa đúng. Điều này giúp học sinh hứng thú, mạnh dạn và thậm chí là xung phong để được nói.
 
Luyện tập phát âm chuẩn
TOPICA Amazing được xây dựng trên tiêu chuẩn đánh giá khẩu ngữ Mela – O Bắc Mỹ, hệ thống chấm điểm và phân loại tiêu chuẩn quốc tế của TOPICA Amazing sẽ giúp học sinh luyện phát âm theo đúng chuẩn mực người bản ngữ với những đánh giá thống nhất, khách quan trên cả ba phương diện: phát âm (pronunciation), tiết tấu (rhythm) và ngữ điệu (intonation).
Ngoài ra, học sinh sẽ được thử sức với vô vàn thử thách như chiến đấu với những kẻ kiêu ngạo, những gã khổng lồ khó tính, hay những mụ phù thủy độc ác,… mua thú cưng, trang trí nhà cửa hay tự mình chăm sóc vườn cây hoa đầy màu sắc của mình trong Amazing. Những chuyến phiêu lưu kỳ thú sẽ được lồng ghép với hàng ngàn tình huống giao tiếp thực tế để học sinh làm quen và tạo phản xạ trong khi gặp những tình huống tương tự trong đời sống thật như các tình huống làm quen, mua bán hàng hóa, hỏi thăm sức khỏe,… biết thêm về những kiến thức xã hội, văn hóa của Mỹ như Lễ Giáng Sinh, Lễ Tạ ơn, ôn lại những văn hóa nét văn hóa truyền thống qua các bài học về Tết Nguyên Đán, Tết Trung thu,… Các tình huống giao tiếp sẽ được lặp lại nhưng không nhàm chán, âm thanh sống động và hình ảnh 3D tiên tiến chắc chắn giúp các bạn có thể ghi nhớ những kiến thức Tiếng Anh nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Các tình huống giao tiếp phong phú của Amazing
Theo Cindy Savage - Chuyên gia với 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại nhiều nước Châu Á, chuyên gia cố vấn tiếng Anh – “Amazing là phần mềm học tập tiếng Anh có ý nghĩa nhất trong suốt 30 năm từ khi tôi vào nghề giảng dạy tiếng Anh đến nay. TOPICA Amazing thông qua sự thay đổi trong nội dung bài học một cách tuần tự, cho học sinh cảm nhận được học ngoại ngữ không còn khô khan”.
Hãy nhanh tay đăng ký để rèn luyện tiếng Anh ngay bây giờ cùng TOPICA Amazing. (địa chỉ đăng ký:http://ioe.go.vn/amazing/Default.aspx và tải phần mềm tại: http://ioe.go.vn/amazing/DownLoad.aspx)
 
TOPICA Amazing là chương trình học tiếng Anh dành cho học sinh từ 4 đến 16 tuổi, ra đời với sự hợp tác của các nhà
 
Gửi ý kiến