Chào mừng quý vị đến với Hành trang cuộc sống - Lê Thị Phương Mai .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Tự luyện IOE

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Tổng hợp
Người gửi: Lê Thị Phương Mai (trang riêng)
Ngày gửi: 19h:38' 23-06-2012
Dung lượng: 1.2 MB
Số lượt tải: 338
Số lượt thích: 0 người
Khi đang mở vào thi IOE thì mở đồng thời một trang mạng mới để ở dạng cửa sổ Google trong trình duyệt Internet Explorer hoặc Google Chrome ...

Ví dụ : Khi cần dịch “Chim cánh cụt” sang Tiếng Anh

Vậy là biết cần phải ấn chữ Tiếng Anh nào rồi.Tương tự HS muốn dịc từ T. Anh sang TV thì bấm hình


"HS có thể tự luyện IOE " đó là sự thật. Thực tế nhiều học sinh còn đạt được kết quả tự luyện ở mức độ cao hơn khi biết nhiều trang mạng giúp học sinh tự học tiếng Anh. Hành trang để các em học sinh bắt đầu chỉ là việc phụ huynh, giáo viên dạy các em biết bấm chuột, biết đánh chữ Tiếng Việt có dấu (đánh chữ 10 ngón tay thì càng cơ bản), và biết bấm chuyển hai chế độ E (Viếng Anh) V (Tiếng Việt) của Vietkey, Unikey và biết mở trang (Tab) mới có giao diện Google. Chỉ cần có thế thôi, các bậc phụ huynh, giáo viên sẽ thấy sự tiến bộ nhanh chóng ở nhiều mặt của các cháu khi luyện IOE.
(Trong chức năng nghe để phân biệt cách phát âm đối với một số bài tập IOE lớp 4, 5, giọng đọc của công cụ Google còn chuẩn hơn giáo viên nên học sinh không phải lo chọn nhầm đáp án)

 
Gửi ý kiến