Chào mừng quý vị đến với Hành trang cuộc sống - Lê Thị Phương Mai .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Quà tặng cuộc sống > Từng bước âm thầm >

Chương trình “phần cơm nghĩa tình” và Ngày gia đìnhtại Ưu Đàm tháng 8.2014

25 tháng 8 2013 lúc 19:55

Hôm nay chủ nhật ngày 25.8.2013 Phuc’s Fond với Nhóm Từ Thiện Phuc’s Fond của mình đã tiến hành song song chương trình định kỳ hằng tháng. Đó là chương trình “Phần cơm ân tình”, với mục đích hổ trợ, chia sẻ một phần khó khăn của những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đại Học Y Huế, và chương trình “Ngày gia đình” được tổ chức tại cơ sở tình thương Ưu Đàm.

Chương trình “Phần cơm nghĩa tình” đã được khời động từ tháng 4.2012 với sự tài trợ của gia đình anh chị Linh Tran, một người việt đang định cư tại Brisbane – Australia. Hơn một năm qua, chương trình “Phần cơm nghĩa tình” đã luôn được tổ chức định kỳ hằng tháng, đây là một chương trình nhằm chia sẻ với những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống, và giờ đây họ còn phải chống chọi với những cơn bệnh hiểm nghèo khác,  thông cảm với những tổn thương ấy, Phuc’s Fond đã kêu gọi quý ân tài trợ, nhằm giảm bớt một phần gánh nặng mà những bệnh nhân này đang đối diện. May mắn thay chúng tôi đã được anh chị Linh Tran đồng cảm, nhờ vậy mà hơn 1 năm qua, chương trình này đã mang lại bao nhiêu phàn cơm nghĩa tình cho những đồng bào hoạn nạn. Lần nữa xin thay mặt Ban Điều Hành Quỹ Phuc’s Fond, và những mảnh đời bất hạnh, kính cám ơn chị Linh Tran, đã tạo cho chúng tôi cơ duyên này.

 


Song song với chương trình “Phần cơm nghĩa tình” Phuc’s Fond còn có chương trình “Ngày Gia Đình cho em” được tổ chức định kỳ hằng tháng tại hai cơ sở trẻ mồ côi, và đã được thường xuyên tổ chức gần 2 năm qua. Mục đích của “Ngày Gia đình” là đem yêu thương, sự đồng cảm, chia sẻ... đến với các em mồ côi hiện đang sinh sống tại hai cơ sở trẻ mồ côi Đức Sơn và Ưu Đàm.  Ngoài những bửa cơm đầy ắp tình, đầy đủ chất dinh dưỡng, chính tay các anh chị của mình nấu nướng, các em còn được quý anh chị tổ chức các trò chơi, hoạt động thể thao, dạy kèm, chỉ vẻ những điều “rất đổi bình thường trong cuộc sống”. Ngoài ra các anh chị còn tổ chức sinh nhật cho những em có ngày sinh nhật trong tháng. Ngày gia đình là một ngày rộn ràng niềm vui, đầy ắp tiếng cười mà các em luôn mong đợi. Gần 2 năm qua, chúng tôi may mắn luôn được quý ân nhân, qúy mạnh thường quân hổ trợ qua hình thức tài trợ, để ngày gia đình vẫn luôn được thực hiện. Lần tổ chức Ngày Gia Đình hôm nay Phuc’s Fond lại may mắn được chị Trinh Le, một người bạn, một người ân nhân và một người cùng Phuc’s Fond đồng hành trên mọi lĩnh vực đã tài trợ.


Thành thật cám ơn chị Trinh Le và những tình yêu khác, đã luôn cùng chúng tôi nối dài cánh tay yêu thương, để hổ trợ và giúp đở những hoàn cảnh còn qúa nhiều khó khăn và bất hạnh khác trong xã hội.

Mong sao chúng tôi mãi được yêu thương, để luôn là nơi nương tựa của những mảnh đời còn nhiều bất hạnh ở quê nhà.

 

Thay mặt ban điều hành Phuc’s Fond

Trưởng ban điều hành

Kirsten LampeNhắn tin cho tác giả
Lê Thị Phương Mai @ 20:29 25/08/2013
Số lượt xem: 1838
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Chương trình “phần cơm nghĩa tình” và Ngày gia đình tại Ưu Đàm tháng 8.2014

 
Gửi ý kiến